ĐỒNG TIẾN CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2015

20/12/2016 08:50

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Kính thưa Quý vị, năm 2014 với nhiều điều đáng nhớ sắp khép lại, không khí đón giáng sinh và đón chào năm mới Ất Mùi 2015 đang đến rất gần, nhân dịp này chúng tôi xin  gửi  lời  cảm  ơn  trân  trọng  tới  quý  khách  hàng,  quý  đối  tác  đã  ủng  hộ  cho Đồng Tiến trong suốt một năm qua, và xin được kính chúc quý khách hàng, quý đối tác một mùa giáng sinh an lành, một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt .

 chúc mừng giáng sinh của công ty đồng tiến

Nhìn  lại  năm  2014  vừa  qua,  một  năm  đầy  khó  khăn  và  thử  thách  đối  với  các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ tích cực của quý khách hàng, quý đối tác, cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên, Đồng Tiến đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch đề ra.

 

Dòng sản phẩm chủ lực đó là máy phát điện nhật cũ và các dịch vụ kèm theo như sửa chữa và cho thuê đã nhận được phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi đã dần phát triển lớn mạnh trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mua bán máy phát điện nhật bãi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều máy phát điện cho thuê tới các đơn vị , các công trình xây dụng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Dòng sản phẩm máy đánh giầy SHINY cũng đã trở lên quen thuộc và đi vào tiềm thức khách hàng là một trong những dòng sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã chúng loại được phân phối toàn quốc tại các trung tâm thương mại hay siêu thị nhận được sự phản hồi và tin tưởng của khách hàng.

Con đường xây dựng và phát triển của Đồng Tiến với nhiều dự định và khát vọng còn dài phía trước, để mỗi bước đi thêm mạnh mẹ hơn, vững vàng hơn, thì không thể thiếu những người bạn đồng hành tin cậy. Đó chính là các quý khách hàng, quý đối tác đã yêu mến và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

đồng tiến hợp tác cùng phát triển máy phát điện 

Bằng tất cả sự trân trọng, Công ty CP Trần Dương Đồng Tiến xin cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ quý báu của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín thương hiệu của mình đế ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu mà quý vị đã dành cho công ty máy phát điện Đồng Tiến.

Với khẩu hiệu slogan “ Chung tay cùng phát triển ” chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự tin cậy mới là nền tảng cho quan hệ hợp tác bền lâu, và mục tiêu gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng, cho đối tác là sứ mệnh của chúng tôi.

Chào  đón  năm  mới  Ất Mùi 2015,  với  bao  hy  vọng  và  niềm  tin  mới  đang  mở  ra, Công ty Đồng Tiến xin  kính  chúc quý  vị  nhiều  sức  khỏe,  hạnh  phúc  và đạt  được  mọi  thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, và ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành tin cậy từ quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian tới.

 

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Công ty Cổ phần Trần Dương Đồng Tiến,

Chủ tịch hội đồng quản trị

NGUYỄN MẠNH HUỲNH

Bình luận facebook

Sản phẩm nổi bật

Fanpage

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline:0904653346

Công ty cổ phần Trần Dương Đông Tiến Chuyên nhập khẩu máy phát điện công suất từ 1KVA đến 2000 KVA - Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về sửa chữa máy phát điện và dịch vụ cho thuê máy phát điện đủ loại.Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hỗ trợ kinh doanh

Mr. Huỳnh 0904653346

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Tuân 01685648888

Gửi thông tin liên hệ

sale.dongtien@gmail.com