Thủy điện Lai Châu chính thức hoàn thành

Ngày 20-12, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã khánh thành công trình Thủy điện Lai Châu, vượt tiến độ hoàn thành sớm một năm so với Nghị quyết của Quốc hội. Theo tính toán, nhà máy Thủy điện Lai Châu mang lại khoảng hơn 5.000 tỷ đồng doanh thu mỗi năm.

Xem chi tiết

Máy phát điện mini bỏ túi Estream cho dân phượt

Nhóm khởi nghiệp người Hàn Quốc có tên là Enomad vừa phát minh ra chiếc máy phát điện mini – bỏ túi Estream với trọng lượng chỉ 800g cùng với giá bán khá hấp dẫn.

Xem chi tiết

Máy phát điện chạy bằng sóng biển dành giải thưởng James Dyson

Một chiếc máy phát điện bằng sóng biển có thể phát điện bất cứ lúc nào biển động đã dàn được giải thưởng sáng chế James Dyson của Anh. Máy phát điện sử dụng piston lỏng để thu năng lượng từ nước thủy triều chảy thất thường.Năng lượng tái tạo từ sóng biển đã khắc phục một số hạn chế của công nghệ máy phát điện sóng hiện tại.

Xem chi tiết

Đầu phát máy phát điện lớn nhất thế giới

Dongfang Electric “ hay còn được biết đến tại Việt Nam là tập đoàn Đông Phong “ đã cho xuất xưởng đầu phát của máy phát điện có công suất lớn nhất thế giới tới thời điểm này. Đầu phát này có công suất lên đến 1750 MW được tập đoàn xây dựng Taishan đặt hàng để phục vụ nhu cầu sản xuất điện của nhà máy điện hạt nhân Taishan 1 EPR đang được xây dựng và hoàn thiện.

Xem chi tiết

Máy phát điện tế bào nhiên liệu giá rẻ

Máy phát điện tế bào nhiên liệu giá rẻ Trong tương lai gần công nghệ có thể làm máy phát điện tế bào nhiên liệu giá rẻ như điện lưới

Xem chi tiết

Gió là máy phát điện sản xuất ra điện lớn nhất của Tây Ban Nha trong năm 2013

Tây Ban Nha: Lần đầu tiên trong lịch sử, năng lượng gió cung cấp điện cho hệ thống điện của Tây Ban Nha lớn hơn bất kỳ công nghệ tạo ra điện nào khác, theo số liệu tạm thời từ nhà điều hành mạng lưới Red Elecatrica de España (REE).

Xem chi tiết

Máy phát điện cầm tay giúp sạc thiết bị bằng lửa

Với FlameStower - Máy phát điện cầm tay giúp sạc thiết bị bằng lửa, bạn sẽ không phải lo sợ. FlameStower sử dụng nhiệt sinh ra từ lửa để sạc pin điện thoại, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị nào có thể nạp điện thông qua cáp USB.

Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Fanpage

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline:0904653346

Công ty cổ phần Trần Dương Đông Tiến Chuyên nhập khẩu máy phát điện công suất từ 1KVA đến 2000 KVA - Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về sửa chữa máy phát điện và dịch vụ cho thuê máy phát điện đủ loại.Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hỗ trợ kinh doanh

Mr. Huỳnh 0904653346

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Tuân 01685648888

Gửi thông tin liên hệ

sale.dongtien@gmail.com