Tuyển dụng kế toán trưởng

Công ty trần Dương Đồng Tiến cần tuyển dụng 1 kế toán trưởng đi làm ngay.

Xem chi tiết

Thư chúc mừng năm mới mậu tuất 2018

Trần Dương Đồng Tiến vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem chi tiết

Tuyển nhân viên hành chính nhân sự năm 2017

Công ty Trần Dương Đồng Tiến tuyển dụng 1 nhân viên hành chính nhân sự làm việc tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Công ty Đồng Tiến chúc mừng năm mới tết đinh dậu 2017

Chủ tịch HĐQT công ty Trần Dương Đồng Tiến gửi thư chúc mừng năm mới 2017 tới tất cả nhân viên, đối tác và quý khách hàng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Xem chi tiết

Tin tuyển dụng nhân viên tháng 10

Hiện nay công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bổ sung cho bộ máy nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển công ty.

Xem chi tiết

Tuyển nhân viên kế toán công nợ

Hiện nay chúng ta đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán công nợ. Công việc cụ thể như sau : Chức vụ : Nhân viên kế toán công nợ. Mô tả chi tiết công việc : - Đúc thúc công nợ quá hạn - Nhắc nợ chuẩn bị đến hạn - Làm thư thông báo nợ hàng tháng - Làm thông báo thanh toán để ngân hàng giải ngân - Nhận và kiểm tra chứng từ thanh toán. - Lập kế hoạch dự chi hàng tuần. - Theo dõi và kiểm tra công nợ phải trả.

Xem chi tiết

Tuyển nhân viên kinh doanh máy phát điện

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DƯƠNG ĐỒNG TIẾN Chuyên phân phối máy phát điện mới – cũ, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cho thuê và thanh lý máy phát điện. Trải qua quá trình 10 năm thành lập và phát triển, Công ty CP Trần Dương Đồng Tiến luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng thị trường và hoàn thiện bộ máy , hiện nay công ty chúng tôi đang cần tuyển vị trí sau đây

Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Fanpage

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline:0904653346

Công ty cổ phần Trần Dương Đông Tiến Chuyên nhập khẩu máy phát điện công suất từ 1KVA đến 2000 KVA - Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về sửa chữa máy phát điện và dịch vụ cho thuê máy phát điện đủ loại.Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hỗ trợ kinh doanh

Mr. Huỳnh 0904653346

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Tuân 01685648888

Gửi thông tin liên hệ

sale.dongtien@gmail.com