Thư chúc mừng năm mới 2023

Kính gửi: Quý khách hàng;

                Đối tác trong và ngoài nước;

                Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Trần Dương Đồng Tiến


Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018 đang tới rất gần, thay mặt ban lãnh đạo Công ty cổ phần Trần Dương Đồng Tiến, tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình có một năm mới : “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”.

.

Chúc mừng năm mới 2018 từ công ty đồng tiến

 

Một mùa xuân mới đang về. Chúng ta lại có dịp hân hoan chào đón năm mới 2018 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng mới và thắng lợi mới!


Năm 2017 vừa qua đánh dấu những bước trưởng thành và phát triển của thương hiệu máy phát điện cũ Đồng Tiến Tuy gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng với sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty Trần Dương Đồng Tiến đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong năm vừa qua.


Bước sang năm 2018 với nhiều cơ hội và thách thức mới đang đón chờ, tôi tin rằng, với quyết tâm và nỗ lực của tất cả các thành viên công ty cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác sẽ giúp cho Đồng Tiến bứt phá, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra cho năm 2018, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.


Trần Dương Đồng Tiến vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Khép lại năm cũ, chào đón năm mới 
Mậu Tuất 2018 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức trên con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc, một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

 

Xin chân thành cảm ơn!

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Mạnh Huỳnh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *