Máy phát điện mini bỏ túi Estream cho dân phượt

Phượt chính là những chuyến đi, những chuyến đi bụi và ngẫu hứng, đôi khi không có sẵn lịch trình, đôi khi chẳng biết mình sẽ đi đâu và về đâu, không người dẫn đường, không dịch vụ rườm rà, chỉ đi bằng lòng đam mê và khám phá. Đây là hình thức du lịch trải nghiệm rất phổ biến và thu hút nhiều người tham gia hiện nay.

Tuy nhiên khi đi du lịch khám đến những nơi hoang sơ thiếu thốn tiện nghi và vật chất và đặc biệt là điện năng sẽ khiến bạn gặp không ít trở ngại khó khăn. Xuất phát tự ý tưởng mang đến cho những người yêu thích du lịch khám trải nghiệm có trang bị tốt hơn để đi được nhiều ngày hơn thì nhóm khởi nghiệp người Hàn Quốc có tên là Enomad vừa phát minh ra chiếc máy phát điện mini – bỏ túi Estream với trọng lượng chỉ 800g cùng với giá bán khá hấp dẫn.

Chiếc máy phát điện Estream có hình trụ, được thiết kế dạng module giúp nó có thể tháo lắp một cách đơn giản. Máy có chiều cao 24,5 cm, đường kính 6,5 cm, trọng lượng 800g. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng bỏ Estream trong ba lô một cách dễ dàng.

 

Để sử dụng thiết bị này người dùng chỉ cần mở cánh quạt ra và đặt nó vào trong dòng nước đang chảy. Sau đó, sức nước sẽ giúp các cánh quạt xoay tự do và sinh ra dòng điện. Lượng điện tạo ra sẽ được lưu trữ trong một viên pin.

 

Estream có thể tạo ra nguồn điện với công suất tối đa 5W giúp nó sạc đầy viên pin 6.400 mAh trong vòng 4 giờ. Với chiếc máy phát điện mini này, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc sạc pin cho điện thoại, máy tính bảng hay chiếu sáng khi đi vào rừng hay những khu vực không có điện. Điều này đặc biệt thích hợp cho những người thích du lịch khám phá ở những nơi hoang dã bằng thuyền…

 

Nếu đặt mua Estream ở thời điểm này, người dùng chỉ phải đầu tư 180 USD (tương đương 4,01 triệu đồng). Giá bán dự kiến của máy là 250 USD (5,57 triệu đồng) khi nó được thương mại hóa. Thế nhưng, thời điểm Estream lên kệ vẫn chưa được Enomad hé lộ.

Một số hình ảnh của Estream:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *