Top 5 thương hiệu máy phát điện tốt nhất của nhật bản

Thị trường máy phát điện vô cùng sôi động vào những thời điểm chuyển giao mùa, khi sắp bước vào mùa xây dựng. Điện năng cần được đảm bảo nhưng không phải lúc nào điện lưới cũng ổn định và có khả năng mất điện. Điều đó làm gián đoạn các hoạt động sinh hoạt, sản xuất của doanh nghiệp vì vậy việc sắm sửa cho đơn vị một chiếc máy phát điện dự phòng là cần thiết, nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện tài chính để mua một chiếc máy mới hàng chính hãng.

Nếu để bỏ tiền lựa chọn một chiếc máy của Trung Quốc thì tôi nghĩ là không nên, bởi vì những dòng máy của trung quốc thường không bền, giá thành tuy có rẻ nhưng hoạt động không ổn đinh, và tiêu hao nhiên liệu rất nhiều.
kho máy phát điện cũ nhật bãi năm 2023 (3)

Máy chính hãng có 2 dòng máy cho doanh nghiệp lựa chọn
    +) Máy phát điện nhập khẩu nước ngoài như Nhật, Anh, Mỹ, Đức..  giá thành sẽ rất cao, dành cho những gia đình có điều kiện tài chính tốt.
    +) Máy lắp ráp tại Việt Nam, các nhà cung cấp nhập khẩu động cơ  và củ phát điện chính hãng về lắp ráp thành một chiếc máy phát điện hoàn chỉnh. Giá thành sẽ rẻ hơn những chiếc máy nhập nội địa nước ngoài.

Lựa chọn máy phát điện cũ nhật có phải sự lựa chọn thông minh ?
 Thay vào việc mua những chiếc máy mới mà không đủ tài chính,  đơn vị tôi đã lựa chọn một chiếc máy phát điện nhật cũ với giá thành rẻ và chất lượng rất ổn định và tốt.
kho cho thuê máy phát điện cũ nhật bãi năm 2023 giá tốt

Vậy vì sao đơn vị tôi lại chọn dòng máy cũ nhật?
Trên thị trường các dòng máy hàng bãi nhật cũ rất nhiều, và được sử dụng cực kỳ nhiều.
 Tại sao dòng máy nhật lại được sử dụng nhiều như vậy? Độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành hợp lý, những điều đó đã làm nên một thương hiệu máy phát điện nhật đã qua sử dụng được nhiều người tiêu dùng khó tính tại Việt Nam biết đến và tin dùng
 Top 5 máy phát điện nhật cũ tốt nhất thị trường
 +) Máy phát điện Yanmar cũ
+) Máy phát điện Denyo cũ
+) Máy phát điện Komatsu cũ
+) Máy phát điện Mitshubishi cũ
+) Máy phát điện Shindaiwa cũ

Tôi đã chọn một chiếc máy phát điện Denyo cũ cho gia đình, công suất 25kva. Còn bạn thì sao, với nhu cầu sử dụng điện năng nhiều, bạn có thể chọn một chiếc máy cũ công suất 10 – 25kva kva. Với công suất này gia đình bạn đã có thể sử dụng rất nhiều thiết bị điện mà vẫn đảm bảo hiệu suất.
Điều mà tôi luôn tin tưởng ở dòng máy nhật cũ là độ tiêu hao nhiên liệu thấp, điều đó làm tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí về nguyên vật liệu.
Chính sách bảo hành khi mua máy phát điện nhât cũ tại Đồng Tiến
 +) Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm
+) Tuy là máy cũ nhưng chung tôi bảo hành cho quý khách không khác gì so với những chiếc máy mới
+) Nguyên vật liệu thay thế dễ dàng khi hỏng hóc sửa chữa
+) Nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho quý khách hàng.
 Đồng Tiến chuyên cung cấp các dòng máy cũ và máy mới, nguyên liệu phụ tùng dễ dàng thay thế, chính vì vậy, khi mua hàng tại đây khách hàng rất yên tâm và tin tường.
Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng rất hài lòng về sản phẩm.
Vậy còn bạn thì sao, hãy đến với Đồng Tiến để chọn một chiếc máy phát điện nhật cũ chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *